Rèm vải chung cư

Ngày nay, với tốc đô thị hóa đến chóng mặt, Hà Nội chính là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước nói chung và của Miền bắc nói riêng. Việc Hà Nội ngày càng chật chội cũng là điều dễ hiểu vì có hàng vạn người từ khắp các nơi đổ về học tập, làm việc, sinh sống. Nhu cầu về nhà cửa chưa bao giờ hạ nhiệt trong những năm gần đây, những tòa nhà chung cư mọc lên như nấm đáp ứng nhu cầu an cư của rất nhiều các bạn trẻ. Ưu điểm của nhà chung cư chính là  giá thành phù hợp,hệ thống hạ tầng xã hội được quy hoạch bài bản, điều kiện an ninh đảm bảo, đặc biệt môi trường sống rất lý tưởng với những người hàng xóm dân trí cao, thân thiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm  tư vấn làm rèm cho các căn hộ chung cư  từ bình dân đến cao cấp, tôi xin có một vài chia sẻ  về cách chọn rèm vải cho chung cư như sau:

–       Về kiểu dáng : Hầu hết chung cư được thiết kế  theo kiểu hiện đại nên kiểu dáng ưa chuộng cho rèm  vải là  kiểu đơn giản như may ore, may ly mỹ, hầu hết không làm yếm

–       Về Chất liệu : Chủ yếu phải chọn chất liệu cản sáng vì nhà chung cư cao tầng, nhiều ánh sáng, chọn chất liệu cản sáng để có thể an tâm nghỉ ngơi giữa trưa nắng hè, cũng như tránh những tia cực tím có hại cho sức khỏe.

–       Về màu sắc : Nên chọn  rèm trơn màu, đơn sắc, hoặc họa tiết kẻ khỏe khoắn, nếu muốn dùng hoa nên  cân nhắc giữa diện tích căn chung cư để chọn kiểu hoa cho phù hợp.

Và điều quan trọng, người tiêu dùng thông minh phải biết lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm phải được bảo hành, bảo trì đều đặn để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *